คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

Account Questions

ปั๊มน้ำทำงานเองเป็นบางครั้งแม้ว่าปิดก๊อกน้ำทุกจุดแล้วและไม่มีคนใช้น้ำ
  • ปิดวาล์วน้ำทางด้านส่งน้ำสังเกตุว่าปั๊มน้ำยังทำงานอยู่หรือไม่ ถ้าปั๊มน้ำยังทำงานอยู่ให้ตรวจเช็คว่ามีน้ำรั่วซึมที่ตัวปั๊มน้ำหรือไม่ ถ้ามีน้ำรั่วซึมให้รีบแก้ไข
  • มีสิ่งแปลกปลอมอยู่ระหว่างวาล์วกันน้ำย้อนกลับหรือไม่ ถ้ามีให้เอาสิ่งแปลกปลอมนั้นออก
  • ปิดวาล์วน้ำทางด้านส่งน้ำแล้วปั๊มน้ำไม่ทำงานให้ตรวจเช็คท่อส่งน้ำภายในบ้านว่ามีน้ำรั่วซึมหรือไม่ ถ้ามีจุดรั่วซึมที่ท่อส่งน้ำภายในบ้านให้รีบดำเนินแก้ไขจุดรั่วซึม
ไม่ได้เปิดน้ำใช้ แต่ปั้มทำงานเองเป็นระยะ จะมีวิธีตรวจเช็คได้อย่างไร ว่าเป็นปั้มที่เสียหรือว่าระบบท่อประปาภายในบ้านรั่วซึม
ตรวจเช็คได้โดยการปิดวาล์วน้ำที่ท่อทางจ่ายของปั้มไม่ให้น้ำไหลออกจากปั๊มแล้วสังเกตว่าปั้มยังทำงานเองเป็นระยะหรือไม่ ถ้ายังทำงานแสดงว่าเป็นที่ตัวปั๊มแต่ถ้าไม่ทำงานแสดงว่าเป็นที่ระบบท่อประปาภายในบ้าน
สั่งซื้อสินค้าคลินตัน ช่องทางไหนได้บ้าง?
คลินตัน มีช่องทางบริการลูกค้าหลากหลายช่องทาง ได้แก่
  1. บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด : 249/77 ถนนบางบอน1 แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กรุงเทพ 10150
  2. เบอร์โทรศัพท์ 02-899-1889
  3. เว็บไซต์  www.clinton.co.th  คลิก https://www.clinton.co.th/
  4. เฟซบุ๊ค www.facebook.com/ClintonIntertradeCoLtd  คลิก  https://www.facebook.com/ClintonIntertradeCoLtd/
  5. Line ID @clintonhardware  คลิก https://bit.ly/373ojVa
  6. Shopee  Clinton Hardware Tools&Pump คลิก https://shopee.co.th/clinton.intertrade?v=442&smtt=0.0.4
 
จัดส่งสินค้าอย่างไร ใช้เวลานานเท่าไหร่?
บริษัทฯจทำการจัดส่งสินค้าหลังลูกค้าโอนเงิน 2-3 วันทำการ โดยจะพิจารณาประเภทการจัดส่งตามความเหมาะสมของสินค้า จำนวนและขนาดของสินค้าหรือลูกค้าระบุมาเท่านั้น โดยค่าจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสินค้าและประเภทการจัดส่ง หรือโปรโมชั่นนั้นๆ บริษัทฯจะทำการจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-เสาร์(ยกเว้นวันอาทิตย์)
ปั๊มทำงานเป็นระยะ โดยที่ไม่ได้เปิดก็อกเป็นเพราะอะไร?
เมื่อติดตั้งปั๊มน้ำอัติโนมัติแล้ว ปั๊มทำงานเป็นระยะ ควรตรวจเช็คจุดรั่วเป็นอันดับแรก เช็คตามข้อต่อท่อต่างๆว่ามีจุดรั่ว มีน้ำซึมหรือไม่ นอกจากนั้นควรตรวจเช็คที่แท๊งค์ลมว่ามีรอยรั่วหรือมีลมรั่วหรือไม่  หรือโทรสอบถาม 02-899-1889  
สินค้าคลินตัน ผลิตที่ไหน?
สินค้าคลินตัน ผลิตที่ไหน? สินค้าของคลินตัน สั่งผลิตและนำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยเราเลือกผลิตในโรงงานที่ได้รับมาตรฐานและมีคุณภาพ ควบคุมการผลิตตามคุณสมบัติที่บริษัทเป็นผู้กำหนด มีการตรวจเช็คคุณภาพสินค้าก่อนนำมาจำหน่ายทุกตัว
ปั๊มเจ็ท วิธีการติดตั้งอย่างไร?
   ปั๊มเจ็ท วิธีการติดตั้งอย่างไร? ลูกค้าสามารถดูวิธีการติดตั้งปั๊มเจ็ทคู่ รุ่น DP-750W+โอโต้ , DP-1100W+โอโต้  , DP-1500W+โอโต้  ได้ตามลิ้งก์นี้ค่ะ คลิก https://bit.ly/2NOytkM
ปั๊มน้ำมีปัญหา แก้ไขยังไง
วิธีแก้ไขเบื้องต้นเมื่อปั๊มน้ำมีปัญหา เมื่อปั๊มน้ำปัญหา ลูกค้าสามารถดูวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ที่   https://bit.ly/2NOytkM
@clintonhardware
sales@clinton.co.th
โทร 02-899-1889
X